ZEVS cho tiềm năng: SẼ GIÚP BẠN LẠI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC!

ZEVS cho tiềm năng: SẼ GIÚP BẠN LẠI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC!

ẠN GÁI CỦA BẠN SẼ THÉT LÊN VÌ SỰ HÀI LÒNG Bạn có chắc chắn rằng bạn có thể làm cho cô ấy thực sự hạnh phúc với dương vật dưới cỡ và không mấy ấn tượng?

 

Bạn hãy tưởng tượng khi cô ấy nói với bạn bè mình về cách bạn quan hệ tình dục và họ sẽ cười trêu như thế nào?

HÃY DÙNG THỬ ZEVS!

ZEVS cho tiềm năng: SẼ GIÚP BẠN LẠI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC!

Bạn gái bạn sẽ chỉ suy nghĩ ướt át về những gì bạn đã làm với cô ấy ở trên giường thôi! Cô ấy sẽ tiếp tục đòi hỏi quan hệ tình dục với bạn ngay sau lần đầu tiên và sẽ đồng ý với bất cứ điều gì bạn muốn, bạn chỉ cần tiếp tục làm cô ta sung sướng thôi! Vấn đề là các cô gái có thể “ngã lòng” một cách dễ dàng và không quan hệ với những người mà họ không gây ấn tượng.

Liệu họ có thể làm những gì với “người qua đường nhanh” mà không bộc lộ sự đồng cảm xen lẫn với sự khinh thường? Sự lãng mạn, trang phục sành điệu hay một chiếc xe đắt tiền đều không có tác dụng ở đây. Điều duy nhất có thể thực sự gây ấn tượng với một cô gái chính là “súng ống” lớn và cương cứng như đá! ZEVS bảo đảm sẽ giúp bạn được như vậy.

VẬY BÍ MẬT ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ LÀ GÌ?

ZEVS cho tiềm năng: SẼ GIÚP BẠN LẠI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC!

  1. L-ARGININE L-arginine là một alpha-ketoglutarate, giúp kích thích khả năng sinh lý ở nam giới và cảm giác cực khoái ở cả hai giới.
  2. DÂM DƯƠNG HOẮC (cỏ sừng dê) Epimedium, được biết đến với tên gọi Dâm Dương Hoắc (cỏ sừng dê), là chất trợ giúp cương dương và kích dục được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Hoa. Nó làm tăng testosterone và có thể còn là chất tăng nhận thức và sức khỏe cho trái tim
  3. PANAX GINSENG (NHÂN SÂM) Panax Ginseng thường được gọi là ‘Nhân sâm thật’ (là “Nhân sâm” được nghiên cứu nhiều nhất mà thực sự thuộc về họ cây “Nhân sâm”) và có hiệu quả cải thiện tâm trạng, khả năng miễn dịch, và nhận thức; giúp cương dương, tăng testosterone.
  4. DAMIANA (CÂY TRÁNG DƯƠNG) Lá Damiana đã được người dân bản địa Mexico, trong đó có người da đỏ Maya sử dụng làm chất kích thích tình dục và tăng khả năng tình dục, và được dùng để kích thích tình dục cả nam lẫn nữ. Nó còn làm tăng năng lượng, cải thiện các vấn đề về hen suyễn, suy nhược, bất lực và kinh nguyệt.

ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ DÙNG CHO

  • chứng rối loạn chức năng cương dương
  • chứng xuất tinh sớm không có khả năng quan hệ tình dục thường xuyên
  • cho các hoạt động thể thao chuyên sâu
  • căng thẳng và kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần
  • Chất lượng và số lượng tinh trùng kém
  • giảm cường độ cực khoái

Ý kiến của bác sĩ

Nguyễn Minh Tuấn, chuyên gia tình dục học, bác sỹ khoa học y tế

Tôi đã cố gắng để giúp nam giới ở mọi lứa tuổi trong hơn 20 năm qua để giải quyết vấn đề cơ bản – suy giảm hoặc thiếu hụt sinh lý hoàn toàn. Tôi đã tìm thấy một phương pháp thực sự có hiệu quả và an toàn để giúp phục hồi sinh lực. Thuốc này được gọi là ZEVS. Khi nhìn vào kết quả của các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và hầu hết bệnh nhân đang vô vọng của mình – tôi đã hoàn toàn bị sốc! Tôi có thể hoàn toàn tự tin khi giới thiệu ZEVS chính là phương pháp điều trị hiện đại nhất để chữa trị và phòng ngừa chứng suy giảm sinh lý.

Đánh giá khách hàng

Anh Vũ 24 tuổi, Hải Phòng

Bạn gái tôi đã đề nghị tôi dùng thử sản phẩm này sau lần quan hệ thất bại gần đây nhất. Vấn đề là tôi đã nghĩ rằng những loại sản phẩm như vậy đều không đáng tin, thế vẫn dùng thử và chúng thực sự có hiệu quả rất tuyệt vời! Sản phẩm này tốt hơn nhiều so với Viagra khi nó chỉ giúp bạn giữ phong độ trong 2 tiếng. Mọi vấn đề đều bắt nguồn từ testosterone. Tôi luôn sẵn sàng quan hệ tình dục bất cứ lúc nào và chịu đựng được lâu hơn khi đi tập luyện. Hiện giờ, tôi thực sự cảm thấy mình giống như một đại trượng phu vậy! :)

Nam 28 tuổi, Huế

Tôi đã đặt mua sản phẩm này bởi vì rất ấn tượng với những gì mình đã đọc được trên trang web này. Tác dụng thậm chí còn tốt hơn so với những gì quảng cáo nói. Giờ đây, tôi không chỉ “hoạt động” mạnh mẽ như ngựa, mà dương vật của tôi còn to hơn nhiều, bạn gái của tôi thì thét kinh khủng khi đạt cực khoái :)

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: