Varicose Socks chống giãn tĩnh mạch: giải pháp giảm đau hiệu quả!

Varicose Socks chống giãn tĩnh mạch: giải pháp giảm đau hiệu quả!

  • Làm giảm suy giãn tĩnh mạch
  • Giúp các tĩnh mạch trở nên khỏe hơn
  • Giảm sưng tấy
  • Giảm đau
  • Không lộ khi mặc quần áo
  • Vớ áp lực hoàn hảo để mang khi du lịch, thể thao, làm việc hay ở nhà.
ĐẶT HÀNG

Varicose Socks chống giãn tĩnh mạch: giải pháp giảm đau hiệu quả!

BẠN THƯỜNG CẢM THẤY CHÂN CỦA MÌNH NHỨC MỎI? BẠN PHẢI ĐỨNG HOẶC DI CHUYỂN LIÊN TỤC?

HÃY THỬ NGAY VỚ NÉN VARICOSE SOCKS!

Mang giày cao gót, ít vận động, hoặc vận động với cường độ cao, hay rối loạn tim mạch – tất cả điều này dẫn đến những trải nghiệm đau đớn như sưng chân hoặc thậm chí tệ hơn – làm giãn tĩnh mạch!

Các chuyên gia đã phát triển một giải pháp cho những vấn đề nghiêm trọng này! Varicose Socks sẽ cải thiện và khắc phục tình trạng này! Sản phẩm dành cho nam giới và phụ nữ! Sản phẩm được thiết kế gọn và nhẹ, sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp với bất kỳ loại quần áo nào!

Sản phẩm này dễ dàng sử dụng! Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi mang vào so với các loại tất khác trên thị trường!

Với chất vải mềm mại và mỏng,Varicose Socks trở thành một sản phẩm độc đáo và không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn!

Vớ Varicose Socks là sản phẩm mang tính cách mạng giúp giảm đau và tái sinh đôi chân bạn. Vớ áp lực thông thường không thuận tiện khi mang, trong khi sản phẩm này được làm từ chất liệu tự nhiên, rất mềm, có hở đầu ngón chân, không ép các đầu ngón lại.

Varicose Socks chống giãn tĩnh mạch: giải pháp giảm đau hiệu quả!

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mà hệ thống tĩnh mạch bị suy giảm chức năng dẫn đến các tĩnh mạch bị giãn ra và có hiện tượng ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch dẫn đến các biểu hiện suy giãn tĩnh mạch với các mức độ khác nhau. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng ít vận động, cộng thêm chế độ dinh dưỡng không hợp lý với những đồ ăn nhanh nhiều chất béo, khiến người có nguy cơ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch càng tăng. Có những bệnh nhân mới ngoài 30 đã có các biểu hiện như tê chân, chuột rút về đêm, cảm giác nặng chân, bồn chồn ở chân về chiều…Nhiều bệnh nhân cho rằng, chỉ cần đi lại ít hơn thì các tĩnh mạch sẽ không còn bị giãn ra nữa. Nhưng đó là 1 điều rất sai lầm. Như một chuyên gia lâu năm trong nghề Y, tôi muốn khuyên các bạn sử dụng vớ nén Varicose Socks để hỗ trợ bệnh giãn tĩnh mạch, ngăn ngừa đau nhức, chuột rút, cảm giác khó mệt mỏi và khó chịu ở đôi chân. Vớ nén sẽ giúp bạn có thể đi lại bình thường và thoải mái. Bạn sẽ ngủ ngon hơn mỗi đêm!

Nguyễn Lê Hải Minh, bác sĩ khoa tim mạch, 20 năm trong ngành Y

Chiếc vớ màu be tuyệt đẹp cùng ngôn ngữ thiết kế tối giản độc đáo này sẽ trở thành người bạn hữu dụng cho đôi chân bạn! Bạn có thể mang vớ hàng ngày cùng bất kỳ bộ trang phục nào.

Phù hợp mọi độ tuổi!
Đối với các bạn trẻ, vận động viên, người có tuổi – Varicose Socks sẽ ngăn ngừa tình trạng suy giãn tĩnh mạch, giảm mệt mỏi và giúp điều trị suy giãn tĩnh mạch!

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: