Valufix từ một xương trên chân: ngăn chặn vết chai và vết bầm tím mà không có tác dụng phụ!

Valufix từ một xương trên chân: ngăn chặn vết chai và vết bầm tím mà không có tác dụng phụ!

 • Ngăn chặn vết chai và vết bầm tím mà không có tác dụng phụ
 • Loại bỏ cơn đau và khó chịu khi đi bộ
 • Đặt nó vào ngón chân cái và nó có thể đeo được với bất kỳ các loại giầy

Ưu điểm chính của Valufix

Valufix từ một xương trên chân: ngăn chặn vết chai và vết bầm tím mà không có tác dụng phụ!

 1. Phù hợp với chân, mà không làm hư vẻ đẹp của nó khi bạn đi xăng đan hoặc dép
 2. Các vật liệu đàn hồi đáng tin cậy bảo vệ da giữa các ngón chân, ngăn cản ma sát, vết chai và đóng vảy
 3. Định hình này được làm bằng silicone ít gây dị ứng mà không gây phát ban da không mong muốn
 4. Cung cấp vị trí thích hợp cho các ngón chân của bạn; hiệu quả với chồng chéo ngón chân hoặc vị trí ngón chân khó chịu khác.

Lý do cho việc phát triển “dị tật nổi bật”

 • Di truyền
 • Giày chật và giày cao gót
 • Bàn chân phẳng
 • Thiệt hại cho các mô thần kinh (biến dạng bại liệt)

Làm thế nào để sử dụng Valufix?

Valufix từ một xương trên chân: ngăn chặn vết chai và vết bầm tím mà không có tác dụng phụ!

Để được hiệu quả điều trị tích cực, cần thiết sử dụng cố định đến 6-10 giờ một ngày. Ban đầu có thể nhìn thấy những thay đổi rõ ràng trong 10-14 ngày

Sử dụng các sản phảm:

 • Bước 1 – đặt lên ngón chân cái
 • Bước 2 – bóp chặt sản phảm lên các ngón chân

Valufix thù hợp với mọi loại giày và nó hoàn toàn không gây chú ý

Sản phảm Valufix cho sử dụng hàng ngày với tất cả các loại giày dép. Hình dạng của nó tuân thủ chặt chẽ đến chân và hoàn toàn không bị lộ ra. Valufixco giãn hoàn toàn loại bỏ các nguy cơ gây tổn hại tới các ngón chân. Bạn có thể điều trị “Bunion” của bạn mà không có bất kỳ nỗ lực từ phía bạn, thực tế “trên chân”!

Bác sĩ đánh giá

“Một dáng đi thích hợp vô cùng quan trọng đến tư thế toàn bộ cơ thể của bạn. Tôi đã nhìn thấy tất cả các cách thức của phương pháp để khắc phục cái gọi là bunions. Bệnh nhân của tôi hài lòng với chỉ một bộ sản phẩm Valufix, hiệu quả ngay cả cho dị tật nổi bật của ngón chân cái.”

Giáo sư Bác sĩ Daniel Parker, Johns Hopkins University

Đánh giá của khách về chất lượng của Valufix

Tran Thi Hanh , 35 tuổi

10 năm trước, tôi đã phẫu thuật cắt bỏ dị tật nổi bật ngón cái. Tất cả mọi thứ là tốt một thơi gian đầu, nhưng sau đó nó bắt đầu một lần nữa. Đau khớp, dị tật nổi bật tăng trưởng trở lại, và tôi chỉ có thể đi bộ. Tôi đã cố gắng để tìm kiếm trên Internet, nhưng toàn là thứ lung tung: ví dụ, tôi thấy phương pháp điều trị với “trứng và muối”. Tôi không muốn phẫu thuật lần nữa. Sau khi tôi đi thấy Valufix, tôi không cân phải làm việc đó nữa.

Bảo thị hạnh, 48 tuổi

Tôi chỉ có 1,5 mét , nhưng tôi có bàn chân lớn. Tôi cũng không có nhiều sự lựa chọn: Tôi chỉ đi-giày cao gót. Tôi có dị tật nổi bật ngón cái mà liên tục bị tổn thương, và khi tôi đi dép chân tôi trông khủng khiếp. Không có gì giúp được, không có phương pháp điều trị khác. Tôi đã cố gắng sử dụng Valufix và trong một vài tuần tất cả mọi thứ đã như bình thường!

Nguyễn Thị Mai , 45 tuổi

Điều tồi tệ nhất về dị tật nổi bật ngón cái là bạn không thể đi bất cứ đôi giày nào cả. Tất cả mọi thứ đau khi bạn đi nó lên, và tôi đã phát triển khập khiễng. Và trong mùa hè? Tôi không thể đi bộ xuống các đường phố. Tôi đã tìm ra một bài viết trên một trang web y tế và quyết đЙịnh đặt láy nó. Sau khi đặt Valufix và kết quả ban đầu rất ấn tượng: cơn đau đã giảm đi nhiều. Tôi hy vọng điều này kéo dài và kết quả cao hơn nữa.

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: