Profive: sản phẩm chuyên dùng cho giảm cân, giảm đến 17,5 kg trong một tháng

Profive: sản phẩm chuyên dùng cho giảm cân, giảm đến 17,5 kg trong một tháng

 • Giảm 17,5kg trong một tháng
 • Giảm nhu cầu tiêu thụ thức ăn
 • Không gây cảm giác đói và khó chịu khi đói
 • Khử các chất độc trong ruột
 • Ổn định cân nặng sau đợt giảm cân
ĐẶT HÀNG

Cần làm gì để thực sự giảm cân

 1. Không nạp hơn 1200 kcal mỗi ngày. Theo các nhà dinh dưỡng học,1200 kcal là mức năng lượng tối thiểu cung cấp cho cơ thể để bắt đầu quá trình đốt mỡ thừa. Nếu ăn vào nhiều hơn, bạn không thể giảm cân
 2. Cảm giác no. Khi bắt đầu quá trình giảm cân, bạn tuyệt đối không được đê bụng đói, vì lúc đó cơ thể bắt đầu “tiết kiệm” nguồn năng lượng dự trữ và quá trình đốt mỡ sẽ dừng lại. Bạn sẽ không giảm cân được.
 3. Ruột sạch. Các chất cặn bã chứa trong ruột của những người trên 25 tuổi, làm chậm quả trình trao đổi chất. Đây là một trong các nguyên nhân chính dẫn tới sự tích mỡ.

Sản phẩm công nghệ tiên tiến Profive với vai trò trung tâm là chiết xuất hạt lanh cho phép hạn chế thức ăn đến 1200 kcal/ngày đêm, đảm bảo cho quá trình giảm cân diễn ra tự nhiên. Bạn sẽ không cảm thấy đói, vì cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng! Đồng thời ruột được làm sạch khỏi các chất cặn bã, phục hồi được hệ sinh thái vi mô của nó.

Ý kiến của chuyên gia: “Với Profive giảm cân được đảm bảo chắc chắn”

Profive: sản phẩm chuyên dùng cho giảm cân, giảm đến 17,5 kg trong một tháng

“Ngày nay, hạt lanh rất nổi tiếng. Các ngôi sao, vận động viên, và hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng hạt lanh. Tại sao sản phẩm giảm cân Profive từ hạt lanh có hiệu quả tốt như vậy? Sản phẩm làm mất cảm giác đói trong khoảng thời gian 6-8 tiếng đồng hồ, giảm thiểu sự thèm ăn. Nhờ vậy, cơ thể bắt đầu đốt mỡ thừa để bù vào năng lượng thiếu. Trọng lượng cơ thể giảm. Như bạn thấy đấy, ở đây không có gì gọi phép thuật, tất cả đều hoàn toàn khoa học, đơn giản, dễ hiểu. Vì vậy, kết quả sử dụng Profive rất bền vứng. Và cá nhân tôi chứng kiến rằng hơn 600 khách hàng đã thành công với việc giảm béo.

Hoàng Linh,
Bác sỹ dinh dưỡng thực hành, chuyên gia thuộc
Tổ chức dinh dưỡng thế giới

ĐẶT HÀNG

Hạt lanh đặt biệt ở chỗ nào?

Hạt lanh là thực phẩm độc đáo. Nó chứa hơn 30 chất vi lượng và đa lượng cần thiết cho cơ thể. Trong quy trinh sản xuất không dùng kỹ thuật xử lý bằng nhiệt hay hóa chất và giữ được 100% các chất hữu ích trong hạt lanh. Khi sử dụng, hạt lanh trương nở ra, làm tăng thể tích, gây cảm giác nó no căng, còn cơ thể thì được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Cải thiện quá trình trao đổi chất, làm sạch ruột một cách tự nhiên, làm giảm cân. Cơ thể được phục hồi và trẻ hóa, kèm theo tác dụng giảm huyết áp, giảm đường trong máu, sức khỏe dần tốt lên.

Kelp extract
Cư dân ven biển của các nước nhiệt đới đã sử dụng tảo làm thức ăn hàng bao đời nay, Họ có sức khỏe tốt, hình thể gọn gàng, và sống rất thọ. Kelp extract kích hoạt quá trình trao đổi chất, làm cho nó trở nên không thể thay thế trong việc giảm cân và kiểm soát cân nặng.

Psyllium husk powder
Hạt mã đề chứa glycoside thực vật P57, tác động lên trung tâm gây cảm giác đói ở vùng dưới đồi. Bạn cảm thấy no và không muốn ăn nhiều, thê nên không phải ăn kiêng.

Flaxseed powder
Các đặc tính chữa bệnh của hạt lanh đã được sử dụng trong y học cổ đại ở Trung Quốc từ thời nhà Minh. Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng bột hạt lanh gia tăng quá trình đốt mỡ trong cơ thể, ức chế sự thèm ăn và tăng cường loại các chất cặn bã và chất độc.

Fructooligosaccharides
Khám phá giật gân mới trong chế độ ăn kiêng. Fructooligosaccharides tăng cường phá vỡ các tế bào mỡ và cho phép bạn giảm cân mà không cần ăn kiêng.

Konjac powder
Bột Konjac từ lâu đã được sử dụng trong y học Ấn Độ và Ayurvedic. Nó chứa forskolin, một hợp chất có giá trị kích hoạt quá trình trao đổi chất béo và kéo dài tuổi trẻ.

Profive: sản phẩm chuyên dùng cho giảm cân, giảm đến 17,5 kg trong một tháng

Tại sao bạn nhất thiết phải giảm cân với Profive

 1. Trong ruột, Profive làm tăng thể tích
 2. Cảm giác đói biến mất trong 6-8 tiếng đồng hồ, ban vẫn thấy no, mặc dù chưa ăn gì
 3. Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn giảm xuống còn 1200 kcal.
 4. Do thiếu năng lượng, cơ thể bắt đầu đốt mỡ
 5. Bạn giảm cân nhanh chóng mà không thấy đói!

Kết quả: bạn mất tới 17,5 kg trọng lượng thừa mỗi tháng mà không phải ăn kiêng và tập thể dục, ăn uống, như bình thường, và không thay đổi lối sống của bạn!

Sử dụng Profive như thế nào

 • 1 gói sau bữa ăn
 • Sau bữa sáng
 • Sử dụng liên tục

Phản hồi của những khách hàng sau khi giảm cân thành công với Profive

Trước đây, tôi luôn có thân hình gọn gàng. Nhưng kể từ khi sinh con, tôi bắt đàu béo ra. Muốn trờ lại hình dáng xưa, nhưng không có cách nào. Tập thể hình thì không có thời gian. Vận dụng các phương pháp giảm cân khác nhau cũng chẳng được gì. Ông chồng đi theo bồ. Trong lúc bối rối, tôi tìm kiếm lung tung trên mạng và tình cờ đọc được ở một diễn đàn, tôi đọc được về Profive. Tôi quan tâm đến công nghệ độc đáo và thành phần 100% thiên nhiên. Tôi đặt mua một liệu trình. Từ 67 kg, tôi giảm xuỗng còn 55. Tôi cảm thấy mình trẻ lại 20 tuổi.Không chỉ giảm cân, tôi còn hết luôn cả bệnh đau dạ dày. Tôi làm quan với bạn trai mới, không còn nghĩ tới người chồng cũ nữa. Profive đúng là siêu nhiên.

 

Nguyên, 48 tuổi, Hà Nội

Tôi đã thử giảm cân bằng mọi cách có thể. Tập thể hình nhiều hơn. Ăn kiêng các kiều… Tập nhiều. Nhưng… ngực thì nhỏ lại, còn mỡ bụng thì không giảm được là bao. Cố duy duy trì tập tành, nhưng rồi đâu lại vào đấy. Tôi lại ăn nhiều, và lại tăng cân. Tôi thậm chí còn đi hút mỡ. Nhưng với biện pháp này, thì kết quả thu được chỉ là các vết sẹo, đã thế nó còn gây nhiều vấn đề không tốt cho sức khỏe. Sau nửa năm, tôi lại bị mập trở lại. Một người bạn của tôi là bác sỹ dinh dưỡng, nói với tôi rằng, để giảm cân đúng cần làm thanh lọc cơ thể, thải các chất cặn bã và chất độc, bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu. Anh ta khuyên nên dùng Profive. Tôi dùng nó được gần một tháng, giảm được 9kg, mất hẳn cảm giác muốn ăn vặt. Con người tôi tràn đầy sinh khí, năng lượng. Tôi khuyên tất cả mọi người, ai muốn muốn giảm cân thì dùng Profive là chuẩn nhất. Nó quá tuyệt vời!

 

Cúc, 36 tuổi, Tp Hồ CHí Minh

Tôi bị mập từ nhỏ. Bọn con trai thường để mắt tới những bạn gái có thân hình gọn gàng, còn tôi thì không ai để ý tới. Ở trường đại học, tôi chơi thể thao, giảm được 2-3 cân, nhưng chỉ được mấy bữa, lại bắt đầu tăng cân. Thêm vào đó, tôi bị stress triền miên, và béo mập lên thêm 15 kg. Cũng may, cô bạn kể cho tôi về sản phẩm Prolive. Với nó cô bạn tôi đã giảm được đến 18 cân trong 2 tháng, mà qua trọng hơn là không cần đến sự nỗ lực đặt biệt nào. Tôi rất ngạc nhiên và sử dụng luôn. Sau 3 ngày, tôi nhận thấy cảm giác đói không còn, tôi ăn ít lại, không phải vì sợ mập, mà vì không thèm ăn. Sau 2 tuần, tôi giảm được 7kg. Tôi cảm thấy người nhẹ nhõm hẳn lên và tràn đầy năng lượng! Tôi sẽ tiếp tục dùng Prolive, vì nó thực sự giúp giảm cân rất tốt.

 

Kim, 25 tuổi, Nha Trang

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: