PCB-20 để giảm cân: tất cả những điều bạn cần để giảm cân một cách hiệu quả!

PCB-20 để giảm cân: tất cả những điều bạn cần để giảm cân một cách hiệu quả!

 • Loại bỏ hiện tượng sưng, phù mặt
 • Vòng eo thon gọn
 • Vòng hông nhỏ gọn
 • Cánh tay chắc khỏe
 • Đôi chân nhanh nhạy
ĐẶT HÀNG

Viện Dinh dưỡng sức khỏe về việc giảm cân hiệu quả

Nhờ chất xơ tự nhiên chứa trong hạt bí đỏ và lượng calo, PCB-20 giúp giảm đáng kể cảm giác thèm ăn. Các dưỡng chất được hấp thụ một cách tự nhiên; các vitamin và khoáng chất giúp bình thường hóa quá trình tiêu hóa. Tất cả những điều này sẽ giúp giảm cân tự nhiên và cải thiện sức khỏe.

Nguyên nhân và cơ chế tích tụ mỡ dưới da

PCB-20 để giảm cân: tất cả những điều bạn cần để giảm cân một cách hiệu quả!

 • Bước 1 Ăn quá nhiều, chế độ dinh dưỡng bất thường và các sản phẩm có hại với hàm lượng calo cao khiến quá trình chuyển hóa lipid trong cơ thể không diễn ra thành công.
 • Bước 2 Các lớp mỡ tích tụ vì chúng không thể phân tách hoàn toàn trong ruột. Mỡ thừa được hấp thu vào máu và tích tụ trong cơ thể tạo ra các chất béo.
 • Bước 3 Các chất béo sẽ ngày càng nhiều và tích tụ thành những lớp mỡ dày. Điều này khiến việc loại bỏ chúng càng trở nên khó khăn.
 • Bước 4 Chất béo tích tụ sẽ phá hủy cấu trúc tự nhiên của da và tạo thành lớp “vỏ cam”.
ĐẶT HÀNG

Professional Calorie Blocker: PCB-20

PCB-20 để giảm cân: tất cả những điều bạn cần để giảm cân một cách hiệu quả!

 1. Ảnh hưởng ở cấp độ tế bào Các thành phần hoạt tính của PCB-20 tác động chính xác tới những khu vực tích tụ chất béo và bị viêm da.
 2. Sự đốt cháy chất béo Các chất hấp thụ tự nhiên chứa trong PCB-20 sẽ tập trung vào những khu vực tích tụ chất béo và nhanh chóng đốt cháy đến 80% chất béo trong đó.
 3. Loại bỏ chất beo ra khỏi cơ thể Từ những khu vực tích tụ, các chất béo còn lại được chuyển đến ruột, nơi chúng sẽ được phân tách dưới ảnh hưởng của các loại men trong cơ thể và được loại bỏ một cách tự nhiên với sự hoạt động bình thường của đường tiêu hóa.
 4. Cải thiện sức khỏe Hỗn hợp các vitamin và khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Đó là lý do tại sao PCB-20 không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.

Bí mật về sự hiệu quả của PCB-20

PCB-20 để giảm cân: tất cả những điều bạn cần để giảm cân một cách hiệu quả!

 • Chất xơ Chất xơ từ hạt bí ngô là phương pháp trị liệu giúp thanh lọc cơ thể theo kinh nghiệm dân gian. Nó không chỉ tăng cường sự trao đổi chất và bình thường hóa hoạt động của đường ruột mà loại bỏ những chất lỏng dư thừa ra ngoài cơ thể và chống lại cholesterol có hại.
 • Các chất hấp thụ tự nhiên Chúng giúp thanh lọc cơ thể bằng cách loại bỏ độc tố, nếu quá trình tích lũy dẫn đến sự lưu giữ những chất lỏng trong cơ thể. Từ đó giúp cải thiện tình trạng da và sức khoẻ.
 • Các vitamin nhóm B Hạt bí ngô là nguyên liệu chính trong sản xuất chất giúp ngăn chặn sự hấp thụ calo. Loại hạt này rất giàu vitamin nhóm B, nhóm vitamin giúp bình thường hóa sự trao đổi chất và cũng là không thể thiếu cho quá trình đốt chất béo và cân bằng nội tiết.

PCB-20 cũng chứa

 • Vitamin E Chất chống oxy hoá tự nhiên giúp cải thiện làn da và cấu trúc da.
 • Kali Thúc đẩy sự hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm và ngăn ngừa sự tích tụ các chất dư thừa.
 • Selen Giúp thanh lọc cơ thể bằng cách bình thường hóa sự trao đổi chất và giúp làn da luôn tươi trẻ.
 • Yếu tố PP Giảm hàm lượng cholesterol không có lợi. Tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Câu chuyện thực tế

Chị Khánh Vân, 42 tuổi

Tôi từng nặng 75 kg và không có chế độ ăn kiêng nào hiệu quả với tôi. Anh em họ của tôi đã khuyên tôi nên dùng thử PCB -20. Kết quả thật bất ngờ! Chỉ trong vòng 3 tuần tôi đã giảm được 10 kg và 5 kg sau đó . Tôi rất hài lòng với thân hình mới của mình. Điều quan trọng nhất là tôi không bị tăng cân trở lại. giảm 40 kg.

Xuân Trường, 35 tuổi

Khi cân nặng của tôi đạt mức 130 kg thì việc ăn kiêng không hề mang lại hiệu quả. Hơn nữa, tôi lúc nào cũng cảm thấy mình chậm chạp và căng thẳng. Khi đang ở trong phòng tập thể dục, tôi đã nhìn thấy một chị đồng nghiệp uống thực phẩm giúp ngăn chặn sự hấp thụ calo. Từ đó, cuộc đời tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi giảm được 10 kg trong vòng ba tuần, đồng thời năng lượng của tôi cũng tăng lên để tôi có đủ sức khỏe tập thể dục thể thao.

Mai Thu, 24 tuổi

Tôi gần như đã thử tất cả các sản phẩm giảm cân, nhưng tất cả đều không có kết quả! Chỉ PCB-20 mới có thể giúp tôi. Tôi đã trở nên thon gọn hơn chỉ trong vòng một tháng. Ngay cả mặt và bàn tay của tôi cũng thay đổi! Để kiểm tra hiệu quả của sản phẩm, tôi đã dừng ăn kiêng, kết quả là cân nặng của tôi vẫn tiếp tục giảm. Điều đó thật bất ngờ!

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: