Pantogor Plus chống lại đau khớp: sau 10 ngày, vấn đề sẽ được giải quyết!

Pantogor Plus chống lại đau khớp: sau 10 ngày, vấn đề sẽ được giải quyết!

 • Chứa dầu hắc mai biển Sibiri độc đáo.
 • Dược phẩm đã được kiểm tra qua nhiều thế kỷ
 • Công thức độc đáo PSSJ 800, từ chiết xuất Hắc mai biển của miền Sibiri xa xôi
 • Kích hoạt sức mạnh tự nhiên từ thành phần độc đáo
ĐẶT HÀNG

Bí mật của dầu hắc mai biển Sibiri là gì?

Dầu hắc mai biển đã được các dân tộc xứ Sibiri sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhờ dầu hắc mai biển cư dân Sibiri, thậm chí ở tuổi 70 vẫn đi săn gấu, vẫn đủ sức đi bộ hàng chục km ở rừng Taiga. Những nghiên cứu khoa học đã làm sáng tỏ rằng, trong dầu hắc mai biển Sibiri chứa vitamin C nhiều gấp 20 lần so với cam và chanh, và ngoài ra nó còn giàu các chất thiên nhiên đặc biệt như glycosid và flavonoid, giúp phục hồi các mô ở cấp độ tế bào.

Pantogor Plus chống lại đau khớp: sau 10 ngày, vấn đề sẽ được giải quyết!

Nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe — đó là thực tế

Theo các dữ liệu của Tổ chức toàn cầu phòng chống bệnh xương khớp, 80% số người trên thế giới đều có vấn đề về xương khớp. Đáng sợ nhất là những người mắc bệnh xương khớp có thể bị tàn tật và liệt. Đến nay may mắn thay, đã có một sản phẩm khác biệt hoàn toàn với tất cả các sản phẩm khác. Đó là Pantogor Plus.

Hoạt chất chính của Pantogor Plus là tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ cây hắc mai biển Sibiri. Đây là loại dầu có những đặc tính quý báu tác động vào các mô bên trong. Tất cả những thành phần còn lại cùng phối hợp tác động, cùng làm tăng hoạt lực lẫn nhau.

Alexander Evgenievich Rumyantsev, bác sĩ điều trị cột sống và khớp cao cấp, tiến sỹ y khoa, naturopath

Pantogor Plus đã có hiệu quả như thế nào đối với 2500 bệnh nhân trong một nghiên cứu khoa học?

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu cơ bản và thử nghiệm lâm sàng trong vòng 6 tháng về Pantogor Plus. Đã có 2500 người tình nguyện tham gia vào cuộc nghiên cứu này.

Kết quả của các thử nghiệm đã chỉ ra rằng:

 • Pantogor Plus bắt đầu có tác dụng sau 8-10 phút ở 100% số người tham gia vào nghiên cứu
 • 98% số người tham gia vào nghiên cứu, đã được phục hồi da sau một đợt điều trị bằng Pantogor Plus
 • 93% người tham gia hài lòng với Pantogor Plus
ĐẶT HÀNG

Pantogor Plus có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác?

 1. Pantogor Plus khác biệt so với các sản phẩm khác ở công thức độc đáo và tác dụng phối hợp của nhiều thành phần tự nhiên
 2. Hoạt chất chính của Pantogor Plus là dầu hắc mai biển Sibiri thấm sâu vào các mô dưới da làm cho chúng trở nên đàn hồi, linh hoạt và dẻo dai hơn

Pantogor Plus là sự kết hợp các thành phần tự nhiên có hiệu quả siêu mạnh. Chúng hoạt động theo nguyên tắc cùng tác động, tăng cường, bổ sung lẫn nhau và tăng cao hiệu quả của dầu hắc mai biển Sibiri.

 • Chiết xuất Maclura. Làm chậm lại quá trình lão hóa của các mô, giúp cho sự vận động trở nên mềm dẻo và linh hoạt hơn
 • Chiết xuất từ cây móng quỷ. Là một sản phẩm hoạt động mạnh nhất. Nó không chứa các chất độc hại đối với cơ thể
 • Chiết xuất Dioscorea communis. Phục hồi da và mô.
 • Chiếu xuất từ cây lược vàng. Bảo vệ các lớp biểu bì của da khỏi bị tổn thương cung cấp cho da các axit béo thiết yếu, làm ẩm và kích thích việc tái tạo da

Pantogor Plus chống lại đau khớp: sau 10 ngày, vấn đề sẽ được giải quyết!

Cách sử dụng Pantogor Plus?

 1. Lấy một ít kem ra tay
 2. Xoa một lớp kem mỏng lên những vùng bị đau và xoa theo vòng tròn
 3. Sử dụng 2-3 lần trong ngày, trong vòng 30-45 ngày

Phản hồi từ những người đã sử dụng Pantogor Plus

Xin chào! Tôi bị đau khớp gối cách đây mấy năm, do bị tai nạn. Sau một thời gian chữa trị khá lâu, nay đã khỏi, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tôi bị đau dữ dội tại vị trí bị chấn thương. Đầu gối hơi bị đỏ. Tôi không thể uống nhiều thuốc được vì tôi bị dị ứng với các thuốc hóa học. Tôi với chồng tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi tìm được Pantogor Plus. Tôi đọc kỹ tất cả thông tin trên website. Đối với tôi quan trọng nhất, sản phẩm phải là thiên nhiên, không làm từ các chất hóa học. Còn một điều mà tôi quan tâm nữa là sản phẩm không chỉ đơn giản là giảm đau mà còn bắt cơ thể tự phục hồi. Tôi đã đặt mua thêm Pantogor Plus để dự trữ vì sắp tới nghe nói sẽ hết hàng. Kết quả làm tôi rất hài lòng, không còn đau nữa. Tôi sẽ sử dụng Pantogor Plus cho đến khi khỏi hẳn.

Trần Hoàng, 47 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chào! Tôi bị viêm khớp nhiễm khuẩn do biến chứng trong thời gian bị lao phổi. Đầu tiên tay của tôi bị đau nhức và càng ngày càng nặng thêm. Tôi uống thuốc giảm đau, nhưng hiệu quả không được lâu. Mọi người nói với tôi rằng, cần phải chữa căn nguyên bệnh chứ không đơn giản là giảm đau. Vì viêm khớp có thể dẫn đến tàn phế. Nguyên tắc của tôi là không dùng các thuốc hóa học vì vậy tôi đã quyết định tìm các sản phẩm thiên nhiên. Ở trên mạng, tôi đã tìm được Pantogor Plus, tôi đã đọc kỹ trên website. Tôi thấy mọi thứ đều ổn. Một điều rất tốt là Pantogor Plus được sản xuất từ các thành phần tự nhiên đặc biệt nó có chứa dầu hắc mai biển Sibiri. Tôi đọc thấy rằng loại dầu này chữa bệnh rất tốt. Tôi đã đặt mua và nhanh chóng nhận được hàng. Tôi thoa lên những chỗ đau. Được khoảng hai tuần thì tôi thấy đỡ hẳn. Bây giờ tôi không còn thấy đau nhức nữa tôi sẽ dùng sản phẩm cho đến khi dứt điểm căn bệnh

Nguyễn Quang, 52 tuổi, Trà Vinh

Xin chào! Tôi bị viêm khớp nhiễm khuẩn đã 7 năm. Những đồ vật cầm trong tay hay bị rơi, bởi vì tay tôi rất là đau khi cầm nắm cái gì đó trong tay. Đặc biệt, tôi hay đau nhức về đêm, thậm chí không ngủ được. Đứa con gái của tôi tìm thấy trên mạng sản phẩm Pantogor Plus. Nó nói với tôi rằng, đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, đặc biệt có chứa dầu hắc mai biển Sibiri, có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Chúng tôi cùng nhau nghiên cứu tất cả các thông tin trên website. Sản phẩm đã thu hút sự chú ý của tôi. Trên website lại nói rằng, số lượng sản phẩm bán ra có hạn và sắp tới sẽ đứt hàng. Tôi đặt mua ngay 20 hộp cho 5 liệu trình. Số còn lại để dự phòng. Qua thời gian sử dụng 45 ngày, tôi thấy hiệu quả giảm đau rất rõ ràng. Chân tay dần dần cử động lại bình thường, ban đêm không còn phải thức giấc vì đau nhức. Tôi chân thành khuyên tất cả mọi người những ai đã bị bệnh như tôi hãy mua sản phẩm Pantogor Plus, khi hàng vẫn còn đang bán.

Phạm Hoa, 60 tuổi, Nghệ An

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: