Max Roar: kem để tăng cơ quan sinh dục nam

Max Roar: kem để tăng cơ quan sinh dục nam

 • CHIỀU DÀI TĂNG TỚI 6 CM
 • KÉO DÀI 3 TIẾNG CHO TÌNH DỤC
 • CHU VI TĂNG TỚI 5 CM
 • HỒI PHỤC NHANH CHÓNG
ĐẶT HÀNG

Đánh giá chuyên gia

Max Roar- đảm bảo tăng cơ quan sinh dục nam 5 cm mỗi tháng.

 

Loại kem này, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây ra phản ứng dị ứng, và Max Roar cũng không gây nghiện, và quan trọng nhất – kết quả mà bạn đạt được sau khi sử dụng, vẫn tồn tại mãi mãi.

 

Với sự giúp đỡ của kem, bạn sẽ vĩnh viễn đạt được sự thay đổi đáng kể về kích thước của dương vật, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của bạn: bạn sẽ nhận được sự vui mừng từ tiếp xúc với phụ nữ và mang lại cho họ những cực khoái mạnh mẽ và lâu dài.

 

Với Max Roar va bạn sẽ luôn luôn được cảnh báo đầy đủ!

Max Roar
Bác sĩ trưởng
Khoa Tiết niệu,
Bệnh viện lâm sàng trung ương 23 tại Hải Phòng

Max Roar: kem để tăng cơ quan sinh dục nam

ĐẶT HÀNG

MAX ROAR HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Các enzim đặc biệt tạo thành chế phẩm có tác dụng có lợi trên các mô của dương vật, kéo dài vô hại, và với chúng các khoang của các hang động dương vật, góp phần làm tăng cả chiều dài và chu vi.

Kem được áp dụng với các chuyển động massage trên dương vật cương cứng. Bạn được đảm bảo thêm + 5cm chiều dài của dương vật sau khi mát-xa bằng Max Roar.

Để có hiệu quả tốt nhất – thoa kem trước khi giao hợp. Quan hệ tình dục sẽ cung cấp thêm sự kích thích cho sự phát triển của dương vật, cả về chiều dài và khối lượng trong chu vi.

 • Sự ép đùn của vợ BẢO ĐẢM
  Bạn biết những gì một người phụ nữ muốn và làm thế nào để đưa nó cho cô ấy. Với Max Roar, bạn làm cho cô ấy yêu cầu nhiều hơn … và nhiều hơn nữa !!!
 • SUỐT CẢ ĐÊM!
  Bạn sẽ trở thành một chuyên gia tình dục nhờ nhiều giờ lão hóa và cương cứng thép.
 • Ổ đĩa SEX mạnh mẽ
  Công thức độc đáo làm tăng sản xuất testosterone trong máu – một loại hoóc môn là chìa khóa cho sức mạnh của những người đàn ông thành công!
 • KẾT QUẢ NHANH CHÓNG KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG
  Chỉ trong một vài ngày bạn sẽ cảm thấy một cương cứng đá và trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ.

KHI KẾT QUẢ

 • 2 TUẦN. Sự cương cứng trở nên dài hơn và khó hơn, độ nhạy của dương vật tăng lên 2 lần. Chiều dài và chu vi của dương vật được tăng lên 1,5 cm.
 • 3 TUẦN. Dương vật của bạn là đáng chú ý hơn, hình dạng trở nên giải phẫu chính xác. Thời gian giao hợp tăng 70%
 • 4 TUẦN. Сơ quan tình dục được kéo dài 4-5 cm! Chất lượng của tình dục tăng lên nhiều lần. Các cực khoái cảm thấy mạnh mẽ hơn, kéo dài đến vài phút!

Max Roar: kem để tăng cơ quan sinh dục nam

CÁCH SỬ DỤNG MAX ROAR

 1. THOA MAX ROAR TRƯỚC KHI NGỦ, THOA ĐỀU GEL LÊN DƯƠNG VẬT CỦA BẠN
 2. ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT HƠN, THOA 25 PHÚT TRƯỚC KHI QUAN HỆ

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Chỉ trong ba tuần, tôi đã tăng kích thước lên 4 cm, tôi không mong đợi chút nào, tôi chỉ hạnh phúc và mọi thứ đều ổn với cô gái. Tôi tiếp tục sử dụng kem, tôi muốn nhiều hơn nữa. Chỉ cần một vài cm.

NGUYỄN XUÂN MINH 24 TUỔI

Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy kết quả trong một tuần. Tôi lại bắt đầu cuộc sống. Đã một tháng tôi áp dụng một loại kem mỗi ngày và 4,5 cm đã được thêm vào. Tôi không biết liệu có nhiều hơn hay không, nhưng điều đó cũng thật tuyệt. Các bạn, tôi khuyên :).

HOÀNG ĐỨC 32 NĂM

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: