HI-WHITE CREAM cho làn da trắng: thực hiện các bước để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo!

HI-WHITE CREAM cho làn da trắng: thực hiện các bước để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo!

 • Được làm giàu với thành phần làm trắng.
 • Bảo vệ làn da khỏi mặt trời và tia UV.
 • Nuôi dưỡng và làm da mịn hơn.
 • Hiệu quả hơn các phương pháp điều trị đắt tiền của salon.
ĐẶT HÀNG

Làm thế nào để kem HI-WHITE CREAM làm trắng da bạn?

Bất kể da bạn có tông gì, bằng cách sử dụng HI-WHITE CREAM thường xuyên, bạn sẽ có một làn da hoàn hảo, mịn màng, sáng và trắng trong một thời gian ngắn.

 • Da mịn và khỏe mạnh. Không nhạy cảm với UV.
 • Làm sáng các đốm đen
 • Làm giảm các vết rạn
 • Làm giàu và Nuôi dưỡng da.
 • Làm trẻ lại da đã bị tổn thương bởi chất hóa học độc hại.
 • Giúp lưu trữ chất dưỡng ẩm trong làn da.
 • Đảm bảo An toàn và Kết quả.
 • Đảm bảo sự hài lòng.

HI-WHITE CREAM cho làn da trắng: thực hiện các bước để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo!

ĐẶT HÀNG

Điều chúng ta muốn biết:

HI-WHITE CREAM – có một công thức làm trắng độc đáo cho làn da cơ thể. Công thức này được phát triển bởi một nhóm các bác sĩ da liễu châu Âu để giảm nám, tàn nhang, đốm đen và vết rạn da. Gần đây HI-WHITE CREAM là kem cơ thể hiệu quả duy nhất có sẵn tại Việt Nam.

Một thành phần mạnh mẽ của loại kem làm trắng khiến việc làm trắng có hiệu quả là OMEGALIGHT – một phân tử được cấp bằng sáng chế đạt được thông qua công nghệ cao.

Nếu bạn mơ ước một làn da hoàn hảo, mịn màng, không tì vết và sáng hơn, HI-WHITE CREAM là giải pháp của bạn. Sản phẩm này không chứa hóa chất và chất tẩy trắng độc hại, thường được sử dụng để tẩy trắng da. HI-WHITE CREAM không chỉ nuôi dưỡng làn da của bạn, mà còn giúp tăng cường nó. Nó phù hợp với mọi loại da, không có chống chỉ định và không gây ra phản ứng dị ứng.

Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sau khi sử dụng kem trong 50 ngày, cấu trúc của lớp da trở nên tốt hơn. Kem này là phù hợp với mọi loại da và tất cả các lứa tuổi.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Cách đây không lâu, các vấn đề về rối loạn da chỉ có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các chất nguy hiểm. Tuy nhiên, HI-WHITE CREAM là một loại kem làm trắng da đặc biệt an toàn.

Công thức độc đáo của các thành phần có trong loại kem này giúp làm trắng da, ngăn ngừa sự xuất hiện của sự lão hóa da, bình thường hóa việc sản xuất melanin trong các tế bào da. Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề về da của bạn!

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng sau 50 ngày sử dụng loại kem này, cấu trúc của lớp da dưới đã thay đổi một cách rõ rệt, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên điều trị trong cả quá trình được đưa ra, điều này sẽ giúp ngăn chặn sự tái tạo của các sắc tố da khi da tiếp xúc với các bức xạ tia cực tím.

Loại kem này không có chống chỉ định và có thể được dùng cho tất cả loại da ở mọi lứa tuổi.

Trần Vân Anh, Chuyên gia thẩm mỹ

Cách sử dụng:

 

Bôi kem lên da sạch và khô. Để đạt được kết quả tối đa, bạn nên bôi kem kem mỗi hàng ngày một cách thường xuyên trong ít nhất một tháng. Loại kem có thể được sử dụng thường xuyên khi cần thiết.

HI-WHITE CREAM cho làn da trắng: thực hiện các bước để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo!

KẾT QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

Phức hợp làm trắng da công nghệ tiên tiến đã được chứng minh giúp mang lại kết quả thực sự: tất cả các thành viên tham gia vào – nghiên cứu lâm sàng độc lập của chúng tôi đều nhất trí.

 • 97% CHO BIẾT HỌ SẼ KHUYÊN BẠN BÈ DÙNG HI-WHITE CREAM
 • 90% NHẬN THẤY NHỮNG THAY ĐỔI RÕ RỆT VỀ MÀU DA
 • 84% NHẬN ĐƯỢC LỜI KHEN NGỢI VỀ LÀN DA CỦA MÌNH SAU KHI SỬ DỤNG HI-WHITE CREAM

*dựa trên một nghiên cứu lâm sàng trên 32 người tham gia

Đánh giá

Tôi có làn da nhạy cảm vì vậy đó là lý do tại sao việc lựa chọn các loại kem cơ thể “đúng” là một nhiệm vụ rất khó khăn cho tôi. Tôi đã thử nhiều loại kem cơ thể nổi tiếng nhưng chúng Không co hiệu quả và tôi đã bị ngứa. Cuối cùng tôi đã bắt đầu sử dụng HI-WHITE CREAM, tôi thích nó !!! Da của tôi là không chỉ trắng và khỏe hơn, mà lại ko bị dị ứng nữa. Rất đáng khuyến nghị!!!

Huyền 23 tuổi, Đà Nẵng

Tôi là một nhà y tế học nên thường tôi chọn một loại kem cơ thể mà không được quảng cáo trên truyền hình. Tôi đã mua HI-WHITE CREAM vì tôi thích các thành phần của nó, không có hóa chất và paraben trong đó. Tôi đã thử kem này trong 3 tuần và kết quả thật tuyệt vời !!! Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây. Da của tôi đã trắng hơn 2-3 tông và các nhược điểm của tôi biến mất. Tôi khá chắc chắn rằng bạn không thể tìm thấy một kết quả xuất sắc như vậy trong các sản phẩm khác. Là một nhà y tế học, tôi khuyên tất cả mọi người dùng nó.

Thùy Dương 29 tuổi, Hải Dương

Tôi nhận được kem cơ thể có chứa OMEGALIGHT này như một món quà cho sinh nhật của mình. Sau 2 tuần sử dụng, tôi có thể nhìn thấy một kết quả tuyệt vời. HI-WHITE CREAM giải quyết tất cả các vấn đề về da của tôi. Da tôi bị điều hòa trong suốt cả ngày. Nó không chỉ bảo vệ làn da của tôi khỏi ánh nắng mặt trời, nhưng cũng làm cho da của tôi trắng hơn. Kem cơ thể này có mùi rất thích, nó được hấp thụ nhanh và không làm cho da tôi nhờn. Sản phẩm thật sự có hiệu quả.Rất khuyến nghị đó !!!

An, 27 tuổi, Hà Nội

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: