Thiết bị tiết kiệm năng lượng FuelFree: kiệm 20% nhiên liệu ngay hôm nay!

Thiết bị tiết kiệm năng lượng FuelFree: kiệm 20% nhiên liệu ngay hôm nay!

 • Tăng công suất động cơ lên 3,68 km2
 • Giảm 20 % tiêu hao nhiên liệu
 • Giảm 40% – 50% lượng khí thải CO và CH
 • Sản phẩm đã được chứng nhận
ĐẶT HÀNG

THIẾT BỊ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG FUELFREE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bất kỳ một loại nhiên liệu nào cũng liên tục thay đổi do tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Những tác động này làm cho nhiên liệu nở ra hoặc co lại. Cuối cùng, các phân tử hydrocarbon – cơ sở của hình thành bất kỳ loại nhiên liệu nào, bắt đầu hút nhau, và sau đó tạo thành các nhóm phân tử – “cụm phân tử”.

“Những cụm phân tử” này không thể bị đốt cháy hoàn toàn, một phần của chúng nằm trong vùng không thể tiếp xúc với oxy. Khi các nhiên liệu đi qua vùng cài đặt FuelFree, cộng hưởng tần số từ được tạo ra bởi thiết bị sẽ phân tách các cụm phân tử đã được hình thành thành các phân tử riêng lẻ, trong khi vẫn liên tục sạc chúng.

Cuối cùng, các phân tử oxy thâm nhập vào từng phân tử nhiên liệu, góp phần tạo nên sự đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp nhiên liệu không khí. Do đó, điều này dẫn đến mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn và giảm lượng khí thải độc hại.

Các yếu tố chính của FuelFree là nam châm, được hình thành trên cơ sở neodymium (NdFeB), bao gồm 2 giai đoạn. Khi nhiên liệu đi qua một từ trường mạnh, chuỗi hydrocarbon được chia thành các thành phần nhỏ hơn với sự kích hoạt tiếp theo lên chúng.

Thiết bị tiết kiệm năng lượng FuelFree: kiệm 20% nhiên liệu ngay hôm nay!

ĐẶT HÀNG

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA FUELFREE

 1. Dễ dàng cài đặt. Bạn chỉ cần tất cả 5 phút!
 2. Thực tế không có tiền gửi carbon-xỉ. Điều này có nghĩa là vòng piston kéo dài hơn nhiều.
 3. Tuổi thọ của bộ lọc khí thải đáng kể.
 4. Hiệu quả đã được xác nhận qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm.
 5. Tuổi thọ của động cơ đánh lửa tăng.
 6. Đèn báo kiểm tra động cơ ánh sáng “Check engine” thường chiếu sáng yếu hơn khi đèn được chiếu sáng bằng nhiên liệu chất lượng kém chất lượng. Sau khi cài đặt FuelFree, nó sẽ chiếu sáng hơn.
 7. Hết hàng sau 1-2 tháng.

ТCÁC LOẠI PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG TIẾP NHẬN FUELFREE

Thiết bị tiết kiệm năng lượng FuelFree đã trở nên phổ biến Châu Âu, Mỹ, và bây giờ cũng có thể mua ở Việt Nam!

 • XE Ô TÔ
 • XE TẢI LỚN
 • XE BUÝT VÀ CÁC LOẠI XE KHÁC
 • TÀU VÀ CÁC LOẠI HÌNH GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY KHÁC
 • XE MÁY
 • KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Thiết bị tiết kiệm năng lượng FuelFree: kiệm 20% nhiên liệu ngay hôm nay!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG SAU KHI DÙNG FUELFREE

Tôi mua xe máy Suzuki và bắt đầu cài đặt FREE FUEL cách đây 4 năm. Đi quanh thành phố thì lượng nhiêu liệu tiên tốn trước đây là 10 lít/100 km, bây giờ là 7-8 lít /100 km. Tính theo cung đường đi là 5.8 lít /100 km. Tôi đã rất ngạc nhiên khi đi từ HCM – Nha Trang, 440 km mà chỉ tiêu tốn 24 lít nhiên liệu. Cám ơn loại nam châm tuyệt vời này!

Viên, 32 tuổi, Hà Nội

Xe máy Yamaha. Đồng hồ chỉ ra kết quả lượng nhiên liệu được tiết kiệm trong động cơ 2. Động cơ hoạt động êm và ổn định, máy khỏe, động lực máy khỏe, kết quả tốt suốt chặng đường đi (1-1.5 lít). Tôi rất hài lòng.

Minh, 35 tuổi, Nha Trang

Honda (châu Âu) – Tôi đã mua 2 cái, lắp đặt vào xe, và tôi có thể nói rằng xe máy hoạt động ngày càng tốt hơn, chứ không yếu đi chút nào. Nhiên liệu trong Honda châu Âu hoạt động rất thất thường, nếu trên đường quốc lộ không có chỗ đổ nhiên liệu, thì sẽ gặp phải vấn đề check engine. Bây giờ thì không. Tôi không kiểm tra lượng tiêu hao nhiên liệu nữa, lúc nào cũng được đổ đầy.

Hùng, 29 tuổi, Hồ Chí Minh

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: