Estelle cho nở ngực: kết quả nổi bật sau một tuần!

Estelle cho nở ngực: kết quả nổi bật sau một tuần!

 • Nâng ngực tự nhiên
 • Cải thiện và nâng hình dạng ngực
 • Chỉ các thành phần thiên nhiên
 • 95% phụ nữ xác nhận kết quả
ĐẶT HÀNG

Kem Estelle – kết quả lớn!

Estelle cho nở ngực: kết quả nổi bật sau một tuần!

 1. Nâng ngực 100% tự nhiên
 2. Làm chậm gấp ba lần quá trình suy yếu da
 3. Phù hợp với mọi phụ nữ bất chấp lứa tuổi
 4. Bạn sẽ quên vết rạn da là gì
 5. Bạn sẽ có thể mặc áo cổ tim sâu
 6. Kem làm tròn và nhấn mạnh hình dạng ngực

HIỆU ỨNG ÁO NGỰC VÔ HÌNH – Ngực của bạn sẽ không nên được nâng đỡ!

Estelle cho nở ngực: kết quả nổi bật sau một tuần!

 • Gia đoạn 1 Thoa kem trên da sạch. Trước hết massage một bên ngực cho đến khi kem hoàn toàn thấm trong vòng từ 5 đến 10 phút. Làm lại vài lần.
 • Giai đoạn 2 Sau đó massage bên ngực khác. Chờ đến khi kem thấm.
 • Giai đoạn 3 Massage cả hai bên ngực theo vòng tròn, thoa theo vòng rồi trở về phần dưới từ đâu bắt đầu.
 • Giai đoạn 4 Sử dụng hai lần mỗi ngày: vào buổi sáng và buổi tối.
ĐẶT HÀNG

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Lưu Bích Chuyên gia y tế, Hà Nội

“…Với công việc là một bác sĩ nên tôi tiếp xúc với rất nhiều chị em muốn tân trang kích cỡ và cải thiện hình dáng vòng 1. Tất cả họ đều đã thử qua vô số các liệu pháp truyền tay hay các bài tập nâng ngực mà không cho kết quả như ý…Họ bắt đầu nghĩ đến việc phẫu thuật. Tôi nghĩ việc chạm dao kéo là thứ bất đắc dĩ bạn mới phải làm, và có đáng để mạo hiểm thế không? Nhờ y học hiện đại và những phát triển khoa học mới nhất, một phương pháp điều trị mới đã ra đời, cho phép thay đổi hoàn toàn vòng 1 của bạn cũng như giúp chúng săn chắc và thẩm mỹ hơn chỉ sau một vài tuần sử dụng. Tôi khuyên các bạn nên dùng BIG BUST bởi tính hiệu quả của sản phẩm sau nhiều năm trong nghề…”

Nhận xét khách hàng

An, 27 Quảng Ninh

“Mình nhận ra sự thật khi ông xã nhìn bộ ngực rồi phán nó trông giống như “quả mướp” vậy. Ông xã thực ra nói cũng không sai khi vòng 1 của mình giờ đây đã chảy sệ xuống cấp, khác xa với vẻ quyến rũ trước kia. Mình tập thể dục thẩm mỹ được 1 năm và thực hiện các bài tập khác nhau, nhưng xem ra chúng chẳng có hiệu quả cho lắm! Rồi ông xã có mang về một sản phẩm dạng gel và đề nghị mình dùng thử. Chỉ trong vòng một tuần sử dụng, và ông xã giờ đây luôn trong trạng thái ngây ngất – vòng 1 của mình căng tròn trở lại, không còn hiện tượng chảy xệ nữa! Mình khuyên mọi người nên dùng thử!”

Tuyết, 22 Hải Phòng

“Mình không ưng ý lắm với kích cỡ vòng 1 khiêm tốn ngay từ khi dậy thì và một người bạn đã khuyên dùng thử Estelle. Thành thật mà nói, mình không tin tưởng lắm vào các loại kem hay gel có thể giúp vòng 1 quyến rũ hơn, mình cũng chẳng mất gì để thử cả nhưng rồi mọi nghi hoặc tan biết hết khi vòng 1 của mình trở lên săn chắc và hấp dẫn hơn rất nhiều. Mình đang mong đợi vòng 1 sẽ nảy nở hơn nữa!”

Quyên, 31 Đà Lạt

“Ban đầu mình không có ý định nghiêm túc dùng sản phẩm gel này đâu, dù bản thân luôn tự ti về kích cỡ vòng 1 nhưng mình không hào hứng lắm với những sản phẩm kiểu như Estelle ngay cả khi thấy nó xuất hiện dày đặc. Rồi một ngày mình tặc lưỡi thì dùng xem sao và bắt đầu sử dụng. Và chỉ trong một vài ngày khi soi gương mình cảm thấy thực sự phấn khích. Vòng ngực giờ đây trở lên quyến rũ, săn chắc và tươi trẻ. Cảm giác thực sự ngất ngây! Mình còn khuyên lũ bạn nên dùng sản phẩm này!”

Hương, 36 Hà Tĩnh

“Cảm giác chưa bao giờ tin tưởng vào những sản phẩm kiểu này cho đến khi nàng bạn thân giúp mình xóa bỏ mọi hoài nghi. Ngực bạn mình trở lên chảy xệ sau khi sinh. Cô ấy quyết định dùng thử loại gel này bởi vì thành phần hữu ích có trong đó. Cô ấy rất mãn nguyện khi dùng sản phẩm, giờ đây khuôn ngực của cô ấy trở lên săn chắc hơn!

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: