DiaRemedium: miếng cao dán trị bệnh tiểu đường đông y học cổ truyền

DiaRemedium: miếng cao dán trị bệnh tiểu đường đông y học cổ truyền

 • Đảm bảo ổn định hàm lượng đường trong máu
 • Cơ hội có lại được một cuộc sống vui khoẻ và chế độ ăn bình thường
 • Nguyên liệu tự nhiên không có hại cho gan
 • Loại bỏ vĩnh viễn 96% nguy cơ hoại tử
ĐẶT HÀNG

Lợi ích quan trọng

 1. Không có tác dụng phụ đối với cơ thể; làm từ thảo dược
 2. Sử dụng hàng nghìn năm kinh nghiệm của y học Phương Đông.
 3. Không cần sự quản lý đặc biệt hỗ trợ quy trình chữa bệnh
 4. Kết quả lâu dài, ngay cả sau khi chữa bệnh
 5. Sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng và an toàn
 6. Không gây hại cho dạ dày, ruột hoặc gan so với các loại thuốc dạng viên nén và viên nang
 7. Không gây xáo trộn đến tình trạng của da so với thuốc tiêm
 8. Sản phẩm dễ dàng và thoải mái khi sử dụng; chỉ cần dán miếng cao dán qua đêm
 9. Có tất cả các giấy chứng nhận cần thiết
 10. Không chỉ giúp điều trị bệnh tiểu đường, nó còn giúp điều trị các triệu chứng kèm theo

DiaRemedium: miếng cao dán trị bệnh tiểu đường đông y học cổ truyền

ĐẶT HÀNG

Các bác sĩ nói gì về miếng cao dán này?

“Ngày nay, chúng ta có một số phương pháp điều trị bệnh tiểu đường. Nhưng hầu hết trong số đó chỉ hướng đến việc làm giảm bớt các triệu chứng, chứ không phải là điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường..

Cao dán đông y mang lại lợi ích từ việc chủ yếu hướng đến việc điều trị hoàn toàn bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường dần chấm dứt khi sử dụng sản phẩm và không có dấu hiệu tái phát.

Miếng cao dán có hiệu quả cao đã được chứng minh trong các nghiên cứu trên các trường hợp thực tế. Sau khi giới thiệu sản phẩm này cho bệnh nhân của mình, động lực chữa trị bệnh tiểu đường đã tăng lên đáng kể”.

Ronald Richards

Thành phần

Đương quy. Thường được gọi là dong quai hoặc “đương quy”. Loại rễ thực vật màu nâu vàng là bài thuốc đông y nổi tiếng được sử dụng hàng ngàn năm nay cho các bệnh tim mạch, viêm, nhiễm trùng, mệt mỏi và cao huyết áp, luôn đi kèm với bệnh tiểu đường.

Rễ sắn dây. Puerarin, một trong những hoạt chất isoflavone được biết đến, có trong một số loài thực vật và thảo dược, như rễ sắn dây (Radix puerariae) có nhiều trong cây sắn dây. Rễ sắn dây đã được sử dụng từ xa xưa để điều trị tiêu chảy, kiết lỵ cấp tính, điếc và các bệnh tim mạch.

Địa hoàng. Là loài thuộc chi của sáu loài thực vật có hoa trong Bộ Hoa Môi, loài thực vật có nhiều tại Trung Quốc. Có tên là dìhuáng, Địa hoàng được sử dụng làm thảo dược điều trị các bệnh về viêm khớp trong các bài thuốc truyền thống của Trung Quốc.

Xích thược. Nó được các thầy thuốc Đông y sử dụng phổ biến để điều trị bệnh tiểu đường từ thời cổ đại. Có thể “bảo vệ gan và thận”.

Trà kỷ tử. Có tên gọi là Goji berrie. Hàm lượng chất chống oxy hóa có trong quả Trà kỷ tử rất quan trọng với vai trò là kháng chất gốc tự do. Các chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Các chất chống oxy hóa được cho là làm chậm quá trình lão hóa và chống lại tất cả các loại bệnh tật và ốm đau.

DiaRemedium: miếng cao dán trị bệnh tiểu đường đông y học cổ truyền

Hướng dẫn sử dụng

 • Lau chân bằng khăn ướt.
 • Mở gói, và xé màng phôi bảo vệ.
 • Dán cao dán lên bàn chân.
 • Dán miếng cao dán trong 8 tiếng, trong 3–4 ngày.
 • Rửa sạch khu vực dán miếng cao dán bằng nước ấm.
 • Chu kỳ điều trị – 24 ngày.

Các nhận xét

Tôi đã đặt mua miếng cao dán trị bệnh tiểu đường, và tôi muốn chia sẻ với các bạn ấn tượng của mình. Tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn; phương pháp này rất thoải mái, gần như vô hình. Bây giờ, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, tim tôi khoẻ hơn, huyết áp bình thường lại và không còn thấy khó thở mỗi khi đi dạo ngoài trời. Tình trạng bệnh nói chung là đã được cải thiện! Tôi tin vào sản phẩm này, và nó đã không làm tôi thất vọng! Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm cho những bệnh nhân tiểu đường khác!

Miếng cao dán đã làm giảm hàm lượng đường trong máu của tôi đến 3 đơn vị sau hai lần sử dụng. Cảm ơn rất nhiều. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho mọi người!

Cung Thùy Linh

Chúng tôi đã nhận được sản phẩm. Bà tôi mới chỉ sử dụng nó được hai lần và hàm lượng đường trong máu đã giảm đến 3 đơn vị. Cảm ơn rất nhiều.

 

Trịnh Ngọc Thảo

Thực sự, tôi không hiểu làm thế nào mà miếng cao dán này có thể làm giảm lượng đường trong máu được. Trước khi sử dụng miếng cao dán, lượng đường trong máu của tôi là 9-11 với những triệu chứng thông thường. Sau khi sử dụng, nó giảm xuống còn 5-6. Điều này thật khó tin, nhưng đó là sự thực. Tôi thường đo hàm lượng đường của mình trong quá trình điều trị, và nó không tăng lên, mà chỉ giảm đi.
Tôi cảm thấy khoẻ hơn nhiều và khi sử dụng miếng cao dán, tôi cảm thấy chân mình nhẹ nhàng hơn.. Tôi vừa mới đặt mua thêm hai hộp nữa, để đảm bảo rằng hàm lượng đường trong máu sẽ không tăng trở lại.
Tôi rất hài lòng với miếng cao dán này và sẽ giới thiệu cho các bệnh nhân bị tiểu đường khác thử dùng nó.

Nguyễn Thanh Nga

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: