ASAMI chống rụng tóc: mái tóc dày và khỏe chỉ sau một tháng sử dụng!

ASAMI chống rụng tóc: mái tóc dày và khỏe chỉ sau một tháng sử dụng!

 • KẾT QUẢ NHANH CHÓNG làm tăng tốc độ mọc tóc tổng thể
 • HIỆU QUẢ LÂU DÀI tóc dày và khỏe mãi mãi
 • SỰ TỰ TIN bạn sẽ không bao giờ phải che giấu mái tóc lấm chấm của mình nữa!
ĐẶT HÀNG

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA ASAMI

 1. CÔNG THỨC TỰ NHIÊN. Không gây dị ứng, không chứa bất kỳ hóa chất tổng hợp hay các chất bảo quản
 2. THÀNH PHẦN ĐỘC ĐÁO. Phát minh mới nhất của các nhà khoa học người Nga – một PHỨC HỢP SINH HỌC mạnh mẽ từ CHIẾT XUẤT CÂY TẦM MA kết hợp với các loại thảo mộc có tác dụng phục hồi quý hiếm khác, có bổ sung các khoáng chất và vitamin.
 3. DỄ SỬ DỤNG. Bôi dung dịch lên vùng da bị ảnh hưởng 2-3 lần một tuần – không cần xả lại sau khi bôi.
 4. CÓ HIỆU QUẢ. Huyết thanh ASAMI sẽ kích thích các nang tóc và theo đó làm tăng độ dày và tốc độ mọc tóc.
 5. TẤT CẢ NAM GIỚI ĐỀU CÓ THỂ SỬ DỤNG. Lúc đầu, phát minh này đã được giữ bí mật, thế nhưng hiện tại, sản phẩm huyết thanh cực kỳ hiệu quả này đang được phân phối tới tay phần lớn người tiêu dùng!

ASAMI chống rụng tóc: mái tóc dày và khỏe chỉ sau một tháng sử dụng!

ĐẶT HÀNG

NGUYÊN NHÂN GÂY HÓI ĐẦU

 • Khuynh hướng di truyền;
 • Sau khi trải qua một khoảng thời gian căng thẳng;
 • Không đủ máu cung cấp cho các chân tóc;
 • Ảnh hưởng có hại của môi trường;
 • Rối loạn hệ thống nội tiết hoặc miễn dịch;
 • Dầu gội đầu và các sản phẩm tạo kiểu tóc.

THÀNH PHẦN VÀ TÁC DỤNG

DẦU THẦU DẦU
Làm khỏe tóc và khích thích tóc mọc dày. Thành phần này cũng làm dày sợi tóc hơn, cũng như cải thiện độ đàn hồi và tính chất tổng thể của sợi tóc.

PHỨC HỢP SINH HỌC: NHÂN SÂM VÀ CÂY TẦM MA
– Điều chỉnh chức năng của nang tóc cũng như cấu trúc tóc, trung hòa các tác động có hại của môi trường cũng như những tác động của các hợp chất hóa học hoạt tính có trong dầu gội đầu.

CÂY KHOẢN ĐÔNG
Nhanh chóng thấm sâu vào da và mang lại cấu trúc khỏe mạnh cho các tế bào tóc, bởi vì thành phần này cũng giúp sạch những lỗ chân lông bị tắc nghẽn trên da đầu. Các tính chất không gây dị ứng giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc mới.

CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT
Tích cực nuôi dưỡng và làm khỏe chân tóc, kích thích tốc độ mọc tóc cũng như loại bỏ gàu, kích ứng vàkhô da ở vùng đầu. Công thức giàu dưỡng chất cũng giúp tái tạo cấu trúc tóc yếu và hư tổn.

KẾT QUẢ
Mái tóc dày, chắc khỏe và da đầu khỏe mạnh. Có được sự tự tin mỗi ngày vào bản thân và vẻ ngoài của bạn.

ASAMI chống rụng tóc: mái tóc dày và khỏe chỉ sau một tháng sử dụng!

DUNG DỊCH NÀY ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Năm 1983, trong một phòng thí nghiệm hóa học ở St. Petersburg, một phương pháp điều trị cho những nỗ lực nghiên cứu ung thư đã bắt đầu. Trong nghiên cứu này, một tác dụng phụ đã được quan sát thấy, và hiệu quả khiến toàn bộ các nhà khoa học phải ngạc nhiên. Sau khi ăn thành phần này, 87% số người tham gia vào nghiên cứu lâm sàng này đã cho thấy sức khỏe và khả năng mọc tóc được cải thiện. Thật không may, do sự sụp đổ của Nhà nước Liên Xô, nghiên cứu này đã bị ngừng lại.

Năm 2011, trên cơ sở sản phẩm phụ đó, dung dịch phục hồi tóc “ASAMI” đã được nghiên cứu và sản xuất, với tác dụng

 • giúp giảm rụng tóc
 • nuôi dưỡng cấu trúc tóc, làm khỏe chân tóc
 • hỗ trợ mọc tóc mới
 • mang lại vẻ khỏe mạnh và sáng bóng cho mái tóc của bạn

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI?

Năm 2011, các nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành tại Viện Kiểm nghiệm và Chứng nhận, cũng như tại Viện Dược Mỹ Phẩm, trong đó dung dịch phục hồi tóc này đã được chứng minh hiệu quả.

CÁC NHẬN XÉT DÀNH CHO ASAMI

«Việc đầu tiên tôi muốn chỉ ra chính là tính hiệu quả. Tại những vùng da đầu từng bị hói, tóc đã mọc lên hoàn toàn và bắt đầu dày hơn. Điều thứ hai, chứng rụng tóc của tôi đã chấm dứt hoàn toàn. Thứ ba, sợi tóc mỏng và yếu đã trở nên chắc khỏe hơn trông thấy. Chỉ sau một tháng, tôi đã lấy lại được sự tự tin vốn có và lòng tự trọng. Cảm ơn bạn!»

Thành Trung, 35 tuổi

«Cha tôi đã mất toàn bộ mái tóc khi ông mới chỉ 20 tuổi, và ông cũng đã thất bại trong việc nỗ lực cứu lấy mái tóc của mình. Tôi nhận thức được việc này và đã chuẩn bị tinh thần đón nhận một thực tế rằng mái tóc của tôi cũng có số phận tương tự. Đột nhiên sau buổi sinh nhật thứ 35, những khoảng trống trên đầu bắt đầu xuất do hói.. Tôi tình cờ đã có được một chai xịt ngăn ngừa rụng tóc, , ASAMI, và quyết định cứu chữa những sợi tóc mà tôi vẫn còn trên đầu.

Ngay từ đầu, tôi đã chỉ sử dụng huyết thanh này với tần suất không thường xuyên và thường quên sử dụng. Nhưng ngay cả như vậy, chỉ sau 4 tháng sử dụng, vợ tôi đã nhận thấy tại những vùng đã từng hói bắt đầu có vài sợi tóc. Tôi không thể tin nổi điều này, nhưng tôi đã bắt đầu sử dụng dung dịch này hàng ngày. Sáu tháng sau, tôi có thể tự nhìn thấy một những sợi tóc lưa thưa, chứ chưa phải là toàn bộ đầu.

Sau đó, tôi đã sử dụng sản phẩm này một cách nghiêm túc và bôi vào tóc mỗi ngày hai lần. Trong một năm, mái tóc của tôi đã trở nên dày đều và chắc khỏe hơn, nhưng khác với mái tóc mà tôi đã từng có trước đây, chúng mọc trên cả những vùng da đầu không có tóc. Khi sử dụng chai xịt kích thích mọc tóc này, tôi cảm thấy như mình đã vứt bỏ một bộ tóc giả ra khỏi đầu, da đầu tôi cảm giác dễ thở hơn và nhìn chung là cảm nhận rất tốt. Xin gửi lời cám ơn đến các nhà nghiên cứu đã cứu chữa mái tóc của tôi!»

Đăng Phúc, 43 tuổi

«Sau hai tuần, tôi đã thấy được kết quả! Trước sử dụng sản phẩm này, tôi đã kiểm tra các vùng da đầu bị rụng tóc tiếp giáp với chân tóc… chỉ trong vòng 7-8 ngày kể từ khi bắt đầu sử dụng, tôi bắt đầu để ý tới những sợi tóc mỏng và đen. Không thể thấy được khoảng cách khác biệt nhưng tôi biết rằng tóc MỚI của tôi đã mọc lên! Bất cứ ai đã nghĩ rằng rụng tóc không thể ngừng lại là hoàn toàn sai lầm. Tôi không thấy sản phẩm này có nhược điểm nào.»

Thế Mạnh, 29 tuổi

ĐẶT HÀNG

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: